Bổ dưỡng với món cá hồi Sashimi

Thứ Mon,
09/09/2019
Đăng bởi Seika Mart

Món ăn truyền thống Nhật Bản mà thành phần chính chủ yếu là các loại hải sản tươi sống. Hải sản dùng để làm món ăn này phải có “tiêu chuẩn sashimi”, được đánh bắt bằng các dụng cụ riêng biệt. Ngay sau khi bắt phải được xử lý luôn theo quy trình đặc biệt để đảm bảo sự tươi ngon của từng miếng sashimi.

Sashimi cá hồi là một trong những món ăn được thực khách yêu thích. Sashimi cá hồi như một bức tranh, là sự kết hợp giữa màu sắc, hương vị và cách trình bày công phu của người bếp trưởng. Bức tranh này mang màu cam tươi của cá, màu trắng của từng thớ thịt cá, màu xanh của mù tạt, lá tía tô, màu vàng ươm sắc của chanh…

Thoạt đầu, bạn sẽ chỉ nhận ra vị hăng cay của mù tạt, rồi dần dần vị mặn thanh của xì dầu, vị béo, ngọt của cá hồi sẽ thấm vào đầu lưỡi.

Cá hồi phải có màu cam tươi, trình bày đẹp, khi ăn có vị ngọt, béo, mát. Món ăn này chấm xì dầu và wabisabi, vắt chanh

Tại Seika Mart cá hồi nhập khẩu được Fillet trực tiếp tại Siêu thị nên chất lượng, độ tươi ngon của cá hồi luôn đảm bảo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: