Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận gói 400g

Thương hiệu: Vĩnh Thuận  |  Tình trạng: Còn hàng
23.500₫
  • Bao bì có thể thay đổi theo Nhà cung cấp
  • Sản phẩm giúp món bánh bao có độ dai, mềm và hương vị hấp dẫn
  • Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng
  • Quy trình sản xuất hiện đại
  • Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh bao

Cách làm vỏ bánh:

1 - Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được.

2 - Ủ bột trong 60 phút

3 - Lấy bột vo và kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao (dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót.

4 - Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi (cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín.

Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2 - 3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh.

Hướng dẫn sử dụng: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và hợp vệ sinh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: