Bột Bánh Bông Lan Nướng Vĩnh Thuận gói 400g

Thương hiệu: Vĩnh Thuận  |  Tình trạng: Còn hàng
29.000₫
  • Bao bì có thể thay đổi theo Nhà cung cấp
  • Sản phẩm giúp chế biến món bánh bông lan nướng ngọt ngào, hấp dẫn
  • Thành phần từ tinh bột mì, chất tạo xốp, muối, được chọn lọc kĩ lưỡng
  • Quy trình sản xuất hiện đại
  • Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm Bánh Bông Lan Nướng

1. Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, đánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nước (hoặc sữa tươi) vào đánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên (khoảng 10 phút), rồi cho 400g bột bánh Bông lan nướng vào đánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó cho 80g dầu (hoặc bơ đã tan để nguội) vào hỗn hợp trên rồi đánh đều.

2. Tráng 1 lớp mỏng bơ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng đáy khuôn, lót vào, sau đó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn.

3. Nướng bánh ở nhiệt độ 170 - 180 độ C trong thời gian 30 - 35 phút, cho lửa trên và lửa dưới vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là được.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và hợp vệ sinh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: