Bột Bánh Quẩy Vĩnh Thuận gói 400g

Thương hiệu: Vĩnh Thuận  |  Tình trạng: Còn hàng
31.500₫
  • Bao bì có thể thay đổi theo Nhà cung cấp
  • Sản phẩm giúp chế biến món bánh quẩy thơm ngon, mềm xốp, hương thơm hấp dẫn
  • Nguyên liệu từ tinh bột mì, tinh bột gạo, chất tạo xốp, muối được chọn lọc kĩ lưỡng
  • Quy trình sản xuất hiện đại
  • Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm Bánh Quẩy

1. Cho 250ml nước vào 400g bột trộn và nhồi đều tay thành khối tròn (nhớ chừa lại 1 ít bột để cán bánh) rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột khoảng 10 phút, rồi nhồi lại 1 lần nữa, sau đó kéo dài bột ra thành khối dài, rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột lại ủ khoảng 3 tiếng (ủ càng lâu bánh càng ngon).

2. Đem bột ra cán, rắc 1 ít bột khô vào khay và cán mỏng khối bột dày khoảng 0.5 cm. Cắt bột ra thành từng miếng, dài khoảng 10 cm và ngang 3 cm, lấy tăm thấm nước kéo dài 1 đường giữa miếng bột, rồi đặt chồng 2 miếng lên với nhau, dùng dao ấn nhẹ theo chiều dọc.

3. Đun nóng chảo dầu cho dến khi dầu nóng sôi thì giảm lửa nhỏ, để cho dầu không bốc khói (bánh mới nở đẹp). Sau đó, dùng 2 tay nhấn 2 đầu miếng bột kéo dài ra khoảng 15 - 17 cm, rồi thả vào chảo dầu, và dùng đũa trở cho đến khi bánh nổi vàng đều. Với bánh ra, để lên giấy thấm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo dầu. Sản phẩm dùng nóng hoặc dùng với cháo rất ngon.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và hợp vệ sinh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: