[Chia sẻ] VÌ SAO MÁY ÉP CHẬM NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Thứ Sat,
04/05/2019
Đăng bởi Seika Mart

Máy ép hoa quả từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại, đặc biệt vào mùa hè. Xu hướng thay thế máy ép ly tâm bằng máy ép chậm ngày càng phổ biến. Hãy cùng SeikaMart tìm hiểu những ưu điểm của loại máy này nhé!

Nhiệt lượng sản sinh do máy ép ly tâm khiến cấu trúc các dưỡng chất bị phá vỡ, đồng thời lượng bã không chiết ép hết dưỡng chất khiến thành phần dinh dưỡng trong nước ép thành phẩm chỉ giữ được 30 – 60% từ hoa quả hay rau củ. Việc sinh nhiệt lớn cũng khiến máy dễ bị hỏng động cơ khi vận hành quá lâu nếu không được trang bị chế độ ngắt an toàn.

Máy ép chậm chiết ép nước dưới lực của trục vít giúp lấy được tối đa lượng nước sẵn có trong rau củ và hoa quả, bảo toàn cấu trúc dinh dưỡng trong nước ép khiến nước ép đậm đặc hơn, màu sắc tươi hơn, hương vị thật hơn, ít bọt hơn, ít lẫn bã hơn và có lợi hơn về dinh dưỡng cho cơ thể người dùng.

Máy ép chậm có các bộ phận cấu tạo đơn giản hơn nhiều cho việc vệ sinh, không tốn thời gian và công sức như máy ép thường, đặc biệt một số dòng máy còn có chế độ tự làm sạch tiện lợi.

Bền hơn với tuổi đời có thể gấp 5 lần máy ép thông thường và ít tiếng ồn hơn khi vận hành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: