KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT BẰNG ỨNG DỤNG Animal 4D+

Thứ Sat,
25/05/2019
Đăng bởi Seika Mart

Trong xã hội hiện đại thật là khó để con trẻ khám phá thế giới động vật vốn dĩ thân thuộc với mình nhưng lại rất xa lạ với bé. Đừng lo vì đã có Animal 4D+ sẽ giúp con bạn khám phá mọi thứ về thế giới động vật.

Nếu những con vật như con trâu, con khỉ, con bò,... rất quen thuộc với người lớn chúng ta thì nó dường như là những gì đó rất xa lạ với trẻ thơ.

Bởi cuộc sống hiện đại trong thành thị khó để trẻ em có thể khám phá nhiều hơn thế giới động vật ở bên ngoài. Thế nên nếu các bậc phụ huynh lo sợ bé không biết gì về động vật mà cũng chưa có thời gian để dẫn bé vào thảo cầm viên chơi thì đừng lo, giờ đây đã có một ứng dụng rất hay để giúp bé khám phám mọi thử.

Ứng dụng đó tên là Animal 4D+ có thể tải trên kho ứng dụng của Android và iOS.

1. Ứng dụng khám phá thế giới động vật

Nói sơ về ứng dụng này thì đây là một ứng dụng hỗ trợ mô phỏng những hình ảnh động vật, thực vật thành hình ảnh 4D trên màn hình điện thoại của bạn. Bên cạnh hình ảnh 4D biết chuyển động thì ứng dụng còn có cả tiếng động thường thấy của những động vật này.

Nhờ đó mà các cha mẹ có thể sử dụng hướng dẫn con của mình học thêm về thế giới động vật, thực vật xung quanh trẻ một cách chân thực nhất, không những như vậy, ứng dụng còn hướng dẫn cách đọc tiếng anh của những con vật này nữa đấy.

Sợ con trẻ không biết gì về động vật, đừng lo vì đã có ứng dụng này

2. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Mở hình ảnh động vật trên điện thoại.

Đầu tiên bạn dùng một chiếc điện thoại khác hay bất cứ thiết bị nào có thể hiển thị hình ảnh và tải các hình ảnh động vật.

Hoặc bạn cũng có thể vào Google và tìm từ khóa Animal 4D Card sẽ hiện ra rất nhiều hình ảnh động thực vật tại đây.

Bước 2: Truy cập Animal 4D+ và sử dụng

Mở ứng dụng Animal 4D+ trên điện thoại của bạn, rồi hướng camera vào hình ảnh động vật mà bạn đã mở trên điện thoại kia.

Sợ con trẻ không biết gì về động vật, đừng lo vì đã có ứng dụng này

Lúc này hình ảnh động vật mà bạn muốn dạy cho trẻ sẽ hiện lên cùng với âm thanh của chúng. Bạn có thể dễ dàng tương tác bằng cách xoay, phóng to để xem nhiều gốc cạnh của động vật.

Bật mí nữa nhé, ứng dụng này không chỉ hiển thị động thực vật một cách đơn điệu mà bạn hoàn toàn có thể kết hợp 2 hình ảnh với nhau để cho con trẻ thấy được sự tương tác của từng loại động vật.

Mình ví dụ khi bạn sử dụng điện thoại để mở hình ảnh con khỉ và dùng một chiếc điện thoại nữa mở hình ảnh quả chuối. Lúc này sử dụng Animal 4D+ bạn sẽ thấy con khỉ chạy qua quả chuối để ăn. Rất hay đúng không nào, con của bạn sẽ hiểu ngay khỉ thích ăn chuối liền luôn.

Sợ con trẻ không biết gì về động vật, đừng lo vì đã có ứng dụng này

3. Một vài tính năng khác

Mình vừa giới thiệu đến các bạn tính năng chính của ứng dụng rồi. Nói bên lề một tí khi sử dụng Animal 4D+ thì lúc mở lên bên góc phải màn hình bạn sẽ nhận được những hình ảnh của các con vật.

Sợ con trẻ không biết gì về động vật, đừng lo vì đã có ứng dụng này

Tại đây khi nhấp vào Animal 4D+ hiển thị các thông tin về con vật đó và phát âm tên của con vật này nữa. Bé vừa có thể tìm hiểu nhiều hơn về động vật và còn học tiếng anh nữa nè.

Sợ con trẻ không biết gì về động vật, đừng lo vì đã có ứng dụng này

Bên góc trái ở dưới thì có những tính năng như dùng kính thực tế ảo. Nhưng những tính năng này bạn cần phải đóng phí thì mới sử dụng được.

Vậy là mình đã giới thiệu đến bạn một ứng dụng giúp bé khám phá thế giới động vật xung quanh nhanh chóng ngay tại nhà rồi đúng không nào. Nếu ba mẹ nào chưa có thời gian dắt trẻ đi khám phá thế giới thì có thể sử dụng ứng dụng này cùng chơi với trẻ và dạy cho trẻ nhiều điều nữa đó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: