Táo Joly Red Hà Lan đầu mùa đã về đến Seika Mart

Thứ Thu,
08/11/2018
Đăng bởi Admin.Seika

Táo Joly Red Hà Lan được trồng và xuất khẩu trực tiếp từ Hà Lan, hoàn toàn an toàn theo mô hình "từ nông trang đến tay người tiêu dùng". Táo Joly Red có kích thước quả lớn, tròn đều, màu đỏ ruby căng bóng đẹp mắt, đồng thời hội tụ các yếu tố: ngọt, thơm, giòn, mát, nhiều nước.

Táo Joly Red có kích thước quả lớn, màu đỏ ruby căng bóng, đẹp mắt

Táo Joly Red 

Joly Red quả to và tròn, có màu đỏ ruby căng bóng, đẹp mắt, trọng lượng trung bình từ khoảng 250g (size nhỏ 85 – 90mm) đến 350g (size lớn 90 – 95mm) mỗi quả. Joly Red là một trong số ít những giống táo hội tụ đủ các yếu tố: ngọt, thơm, giòn, mát, nhiều nước, đặc biệt chuẩn vị Châu Âu.

Joly Red là một trong số ít những giống táo hội tụ đủ các yếu tố: ngọt, thơm, giòn, mát, nhiều nước, đặc biệt chuẩn vị Châu Âu

Trong một quả táo Joly Red chứa lượng lớn chất nguyên tố kẽm, canxi, kali, sắt, phốt pho, Vitamin B1, B2, C rất quan trọng với cơ thể giúp làm tăng khả năng ghi nhớ. Ngoài ra, kẽm còn kết hợp với một số chất khác để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Ăn một quả táo Joly Red mỗi ngày giúp thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng và có thể phòng tránh được các bệnh ung thư. Táo cũng loại quả chứa nhiều chất xơ nên rất có lợi cho đường tiêu hóa, là một loái trái cây phù hợp cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Hơn thế, mùi thơm đặc trưng táo châu Âu của Joly Red còn có tác dụng giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, làm cho tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Quy trình trồng và chế biến táo Joly Red

Táo Joly Red là một sản phẩm của dự án hợp tác nông nghiệp giữa Hà Lan và Bỉ để tạo ra giống táo ngọt hàng đầu Châu Âu. Táo Joly Red được trồng tại hơn 50 nông trang thuộc vùng Limburg, miền Nam Hà Lan theo tiêu chuẩn Global Gap và BRC, cũng như những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu, đảm bảo an toàn sản phẩm tuyệt đối.

Táo Joly Red được trồng tại hơn 50 nông trang thuộc vùng Limburd, miền Nam Hà Lan theo tiêu chuẩn Global Gap và BRC, đảm bảo an toàn

Sau khi thu hoạch táo được đưa ngay vào kho lạnh 0-40C, hàm lượng oxy thấp để bảo quản. Trong điều kiện lý tưởng, táo có thể bảo quản được trong khoảng thời gian 10-11 tháng. Khi đến kỳ tiêu thụ, Joly Red sẽ được đưa vào nhà máy và phân loại thủ công qua màu sắc và hình dáng bên ngoài.

Tiếp đó Joly Red được đưa vào các bể rửa bằng nước tinh khiết để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Sau khi rửa sạch, táo sẽ được đưa qua máy đánh bóng và làm sạch.

Để chia Joly Red theo các size, táo được chuyển vào máy soi kiểm tra kích cỡ, phân loại và dán nhãn. Từ đây táo được chia thành các kích cỡ phù hợp với nhu cầu thị trường và người tiêu dùng.

Táo được chuyển vào máy soi kiểm tra kích cỡ, phân loại và dán nhãn

Cuối cùng, táo sẽ được sắp xếp vào thùng một cách cẩn thận để tránh va đập, xây xát và giữ được chất lượng tốt nhất. Hiện nay, táo Joly Red được đóng thành 2 loại thùng 8kg, 18kg và được bảo quản cẩn thận trong kho lạnh để giữ được hương vị tươi ngon nhất.

Táo Joly Red được thu hoạch mùa đầu tiên từ năm 2015 và bắt đầu bán thương mại từ năm 2016. Ngay khi được đưa ra thị trường, táo Joly Red đã được các khách hàng đón nhận nhiệt tình, đặc biệt tại Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á,...

Tại Việt Nam, táo Joly Red được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam theo mô hình "từ nông trang đến tay người tiêu dùng" để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trái táo thơm ngon nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: