TOP 4 CÔNG THỨC GỎI CHO CẢ NHÀ

Thứ Fri,
28/06/2019
Đăng bởi Seika Mart

Gỏi hay còn gọi là nộm là một trong những món ăn rất quen thuộc góp phần quan trọng cho những món ngon trong bữa tiệc dù lớn hay nhỏ, món ăn này được chế biến từ những nguyên liệu đa dạng làm nên những hương vị cũng rất khác biệt.

1. Cách trộn gỏi củ hũ dừa tôm thịt – các món gỏi ngon đãi tiệc

Món gỏi củ hũ dừa tôm thịt mình giới thiệu hôm nay ngoài vị giòn giòn sừng sựt của các loại rau củ còn có sự thơm ngọt của tôm và thịt, tô điểm thêm rau răm, đậu phộng rang và 1 ít hành phi chắc chắn không một ai có thể làm ngơ khi có một dĩa gỏi như thế này ở trước mặt.

Ngoài ra còn có công thức nước mắm trộn gỏi siêu đặc biệt này bạn có thể áp dụng cho rất nhiều món gỏi khác nhau đấy nhé!

 

Cách trộn gỏi củ hũ dừa tôm thịt - các món gỏi ngon đãi tiệc

Cách trộn gỏi củ hũ dừa tôm thịt – các món gỏi ngon đãi tiệc

2. Cách làm gỏi ổi tai heo

Vị giòn của ổi cộng với cái sừng sực của tai heo sau khi thấm gia vị chua ngọt vừa ăn của nước mắm sẽ làm nên món gỏi ổi tai heo ngon ngất ngây.

Như nhiều món gỏi khác, bánh phồng tôm luôn là lựa chọn tốt nhất để làm nổi bật hương vị của gỏi, và gỏi ổi tai heo cũng không ngoại lệ.

Thành phần tuy hơi lạ nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay khi nếm thử. Còn chờ gì nữa mà chưa xắn tay vào bếp làm thử và thưởng thức nào!

 

Cách làm gỏi ổi tai heo - những món gỏi lạ

Cách làm gỏi ổi tai heo – những món gỏi lạ

3. Cách làm gỏi xoài tôm khô chua ngọt

Món gỏi được trộn từ xoài xanh chua chua điểm xuyết những con tôm khô dai dai đậm đà chính là món ăn chống ngấy hữu hiệu cho những bữa tiệc nhiều dầu mỡ thịt cá.

Làm đồ nhắm cho chồng nhăm nhi với bia, làm món ăn chơi hoặc là ăn kèm với cơm đều là lựa chọn thích hợp dành cho món Gỏi xoài tôm khô chua ngọt này.

 

Cách làm gỏi xoài tôm khô chua ngọt - các món gỏi nổi tiếng

Cách làm gỏi xoài tôm khô chua ngọt – các món gỏi nổi tiếng

4. Cách làm gỏi củ kiệu tôm khô

Gỏi tôm khô củ kiệu với cách làm nhanh chóng, mùi vị chua cay mặn ngọt có đủ. Món gỏi này ngon hơn ở chổ bạn kết hợp cá khô với tôm khô, rồi kiệu muối nữa, ngon tuyệt cú mèo luôn.

Cách làm vô cùng đơn giản như các món gỏi ở trên, bữa tiệc làm món gỏi khai vị này đảm bảo kích thích vị giác của thực khách nhà bạn lắm đấy.

 

Cách làm gỏi củ kiệu tôm khô - các món gỏi ngon và đơn giản

Cách làm gỏi củ kiệu tôm khô – các món gỏi ngon và đơn giản

popup

Số lượng:

Tổng tiền: