[Chia sẻ]Trên tay ống hút giấy: sạch đẹp, nhiều size, dễ mua, khoảng 500đồng/1 ống

Thứ Fri,
03/05/2019
Đăng bởi Seika Mart

Mình có mua thử một số ống hút làm bằng giấy về dùng thử và chia sẻ với anh em. Những ống hút trong bài viết có 3 loại khác nhau về kích thước cũng như màu sắc. Chúng ta cùng tìm hiểu xem hiệu quả sử dụng của những ống hút này khi uống những loại nước quen thuộc mà anh em thấy hàng ngày như nước đá, cà phê, trà sữa có thạch hay trân châu.

Ba loại ống hút có kích thước từ nhỏ đến lớn. Đầu tiên là ống hút có đường kính hút nhỏ nhất dùng để uống nước hay cà phê với tốc độ bình thường.

Đang tải Ong_Hut_Giay-2.jpg…

Ống hút tiếp theo có đường kính lớn hơn một chút mà mình đã thấy trong quán cà phê Trung Nguyên Legend. Loại ống này được phủ màu đen do đó khi nhìn vào anh em sẽ thấy dáng vẻ sang trọng hơn, dù ở phần đầu ống hút được hoàn thiện chưa được đẹp lắm.

Đang tải Ong_Hut_Giay-7.jpg…

Cuối cùng là ống hút kích thước lớn nhất hướng đến việc hút những ly có dung tích lớn, nhiều nước hơn, hoặc những ly trà sữa có thạch hay trân châu.

Đang tải Ong_Hut_Giay-3.jpg…

So với loại ống hút bằng gạo mình trên tay. trước đây thì ống hút này có giá tiền gần như tương đương nhau dù khác biệt về kích thước, khoảng 500 đồng. Nói chung ống hút này có hình thức bên ngoài đẹp mắt, đẹp hơn, lịch sử hơn, sang trọng hơn ống hút gạo, không đem lại cảm giác khó chịu.


Thử nghiệm

Đang tải Ong_Hut_Giay-10.jpg…

Mình tiến hành sử dụng những ống hút này bằng cách ngâm vào ly nước đặt trong phòng máy lạnh thì khoảng chừng 20 phút sau nó đã mềm, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể sử dụng nó một cách bình thường. Với nước lọc đã ngâm ống hút như vậy mình không cảm thấy mùi vị nó thay đổi, đó là cảm nhận của mình.

Đang tải Ong_Hut_Giay.jpg…

Mình cũng tiến hành thử nghiệm với một số anh em trong công ty với những điều kiện sử dụng thực tế. Đầu tiên là ống hút đen bỏ vào trong ly cà phê Americano đá. Mình đã thử uống nó một thời gian dài, gần hết ly cà phê và nhận thấy không gặp điều gì bất thường cả. Như vậy ống hút giấy. Kiểu này đã thực hiện tốt chức năng vốn có của nó. Như đã nói ở trên thì sau một thời gian nó sẽ bị mềm ra, đặc biệt là khi anh em cố ý tác động lực vào nó thì sẽ bị biến dạng ngay, không như ống hút nhựa.


Đang tải Ong_Hut_Giay-8.jpg…
Thử nghiệm tiếp theo là mình thử nghiệm ống hút lớn để uống thử nước chứa những viên đá lớn hay thức uống dạng đá xay có hạt.

Đang tải Ong_Hut_Giay-11.jpg…

Khi dùng để uống nước chứa những viên đá lớn thì ống nhanh chóng bị mềm, nhưng việc hút vẫn diễn ra bình thường.

Đang tải Ong_Hut_Giay-12.jpg…

Đối với ly nước dùng đá xay với hỗn hợp có chứa những hạt hoà bên trong thì loại ống hút giấy này không làm tốt được tính năng như ống nhựa. Khi ống mềm ra, chúng ta phải tốn lực hút vào và nó sẽ bị bóp lại. Ống bị biến dạng và không còn hình dáng để chúng ta hút đá xay hay những thạch trân châu của trà sữa. Do đó loại ống hút giấy cỡ lớn này chưa thực sự hữu ích cho những món nước đá xay hay món nước có hạt.

Như vậy, thị trường ống hút thân thiện lại có thêm một sự lựa chọn nữa dành cho anh em. Tất nhiên để tìm ra một trải nghiệm như ống hút truyền thống bằng nhựa sẽ rất là khó. Vì thế chúng ta có thể cân nhắc việc sử dụng những sản phẩm này giúp cho việc thưởng thức đồ uống hài hoà mà vẫn góp phần vào việc bảo vệ môi trường.
Đang tải Ong_Hut_Giay-4.jpg…Đang tải Ong_Hut_Giay-6.jpg…Đang tải Ong_Hut_Giay-5.jpg…

 

Nguồn : Tinhte.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: